Remarkable vinh dự thông báo dự án “Trao Em Tất” đã chính thức được ra mắt, mở ra hành trình đầy ý nghĩa để ấm áp trái tim của các em nhỏ tại vùng Tây Bắc trong mùa đông lạnh giá 

“Mỗi năm, Remarkable đều trích một phần doanh thu để đóng góp cho các tổ chức cộng đồng, 10.000 đôi tất ấm gửi đến các em vào mùa đông 2023 sẽ là cột mốc tiếp theo trên cuộc hành trình tạo ra những giá trị tốt đẹp ấy. 

Đồng thời thông qua dự án này, Remarkable mong rằng có thể giới thiệu rộng rãi hơn về thời trang bền vững, về tái chế, tái sử dụng và cách chúng ta có thể thay đổi từng thói quen nhỏ để kéo dài vòng đời sản phẩm, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Sự ủng hộ cũng như lan tỏa của mọi người chắc chắn sẽ giúp cho “𝐓𝐫𝐚𝐨 𝐞𝐦 𝐓𝐚̂́𝐭” trở thành một dấu ấn đầy ý nghĩa và nhân văn.”

Công bố dự án họp báo trao em tất

Dave Quach chia sẻ về công ty Bảo Lân

Chúng tôi chân thành ghi nhận sự tham gia đáng quý của các nhà báo, phóng viên, đối tác, và thương hiệu đồng hành như Re.socks Vietnam, Sài Gòn Xanh, REshare, Ve Chai Chú Hỏa, Idocean ONWAYS, Hội Quán Các Bà Mẹ BU Baby, GREEN YARN, WELLFABRIC, cùng với sự đại diện của các câu lạc bộ thể thao. Sự hỗ trợ mạnh mẽ của quý vị đã giúp cho buổi công bố dự án ngày 14/9/2023 trở nên tuyệt vời và thành công tốt đẹp.

anh Dũng phát biểu

Anh buoi hop bao trao em vo mien tay bac

Anh Lân chia sẻ tại họp báo dự án trao em tất

BTC và các khách mời chia sẻ, giải đáp câu hỏi

Bạn nữ chia sẻ

Các anh chị khách mời và các bạn trẻ rất hào hứng dự án lần này

Khách mời chia sẻ dự án đổi chai lấy vớ

Khách mời nữ

Khách mời tại họp báo dự án 10000 đôi vớ

sai gon xanh chia sẻ

Các đơn vị đồng hành chia sẻ về cảm nghĩ

Vận đông viên chia sẻ cảm nghĩ

Vận động viên thể thao chia sẻ

Các anh chị VĐV thể thao, chạy bộ chia sẻ

VDV khách mời nêu cảm nhận

Để dự án này trở thành hiện thực, Remarkable rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ quý doanh nghiệp, các đơn vị truyền thông, và tất cả mọi người, những người mong muốn cùng chung tay tạo ra những điều tốt đẹp. “Trao Em Tất” không chỉ đơn giản là về những đôi vớ đẹp mắt, mà còn là về một bữa tiệc yêu thương tất tần tật. Chúng ta có thể đóng góp bằng cách chia sẻ những đôi giày, những chiếc áo ấm, và các vật dụng cần thiết khác để đảm bảo cho các em có một mùa đông ấm áp và hạnh phúc.

Chụp ảnh tập thể tại họp báo trao em tất

Remarkable people make Remarkable things!

Và bây giờ, hãy cùng nhau thu gom chai nhựa và gửi chúng đến Remarkable nhé!

Các đơn vị báo chí, truyền thông đã đưa tin:

“Trao Em Tất” là một dự án cộng đồng với mục tiêu mang đến 10.000 đôi vớ ấm cho đôi chân nhỏ bé ở vùng Tây Bắc trong mùa đông lạnh giá. Thông qua các chiến dịch thu gom chai nhựa, Remarkable sẽ sản xuất ra những đôi vớ mềm mịn, ấm áp, thay cho tình yêu và sự quan tâm của bạn gửi đến các em.

+Điểm thu gom chai nhựa: 05 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+Thời gian: Mỗi thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23.09

Thông Tin Liên Hệ:

+Email: contact@remarkablevn.com

+Hotline: 0911 954 040

+Fanpage: Remarkable Vietnam