Tại Việt Nam, khối lượng rác nhựa thải ra biển dao động từ 0.28-0.73 triệu tấn/năm, đe dọa đến sự tồn tại, phát triển và sự đa dạng các loài sinh vật biển. Không những thế, rác nhựa phân rã thành các hạt vi nhựa lẫn trong nước, hải sản, không khí, đi vào cơ thể con người gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với môi trường mà còn với sức khoẻ. 

BỘ SƯU TẬP TÁI XINH RA ĐỜI – VÌ MỘT ĐẠI DƯƠNG XANH – SẠCH – KHỎE MẠNH

Việc cắt giảm rác nhựa không chỉ là câu chuyện của Chính phủ hay các cơ quan quản lí, tổ chức bảo vệ môi trường, mà còn là ý thức chủ động ở mỗi người chúng ta.

09JAN 8AM

Re.socks theo đuổi giá trị cốt lõi là phụng sự môi trường và cộng đồng. Những đôi tất tái chế được dệt nên từ sợi tái chế Spun Malange – sợi được làm từ nhựa Polyester, do chính bàn tay của những người thợ dệt vớ Việt Nam, ấp ủ niềm tin rằng người Việt ta có thể biến rác thải nhựa thành những thứ thực sự có ích, mang lại giá trị bền vững cho xã hội.

BST Tái Xinh bao gồm 3 đôi tất với 3 màu: Đen, Xám Đậm, Xám Nhạt. Đây là những tone màu tự nhiên của sợi tái chế Spun Malange, không qua xử lý nhuộm gây hại cho môi trường. 

30DEC 8PM

Vậy nên, ủng hộ Re.socks là bạn đã ủng hộ một sản phẩm tái chế chất lượng vừa mang lại giá trị tốt đẹp đến môi trường rồi đó. Cùng chung tay khuyến khích việc tái chế nhựa, góp phần làm sạch đại dương, trả lại môi trường sống trong lành cho các loài sinh vật, và cho chính hành tinh của chúng ta bạn nhé!