Re.socks mang tới cho bạn những đôi tất phong cách, được dệt từ các chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG BỀN VỮNG ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Theo báo VNEXPRESS, Việt Nam vượt Bangladesh thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ hai thế giới với trị giá 29 tỷ USD trong năm 2020.
Đây là kết quả đánh giá thống kê thương mại thế giới mới nhất của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Với kết quả này, Việt Nam chỉ xếp sau Trung Quốc và vượt Bangladesh về bán hàng may mặc trên toàn cầu. Sản phẩm may mặc “made in Vietnam” chiếm 6,4% thị phần thế giới.

bội thu 2 scaled

 

Re.socks Vietnam tự hào khi là thương hiệu thời trang bền vững từ nhựa tái chế thân thiện với môi trường. Sợi dệt thành phẩm tất Re.socks đạt chứng nhận tiêu chuẩn tái chế toàn cầu (GRS), quy trình sản xuất chất lượng qua bàn tay khéo léo và lành nghề của các cô chú công nhân.
Re.socks tin rằng, với việc kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất cho đến thành quả cuối cùng, tất cả những điều ấy đã làm nên sản phẩm đong đầy văn hoá dân tộc Việt Nam, tự hào thương hiệu “made in Vietnam”.